Game Huyền Thoại Nữ Thần

imageqr

Susanoo là vị thần biển cả và bão tố trong thần đạo Nhật Bản. Trong Huyền Thoại Nữ Thần, Susanoo gây ấn tượng với tính cách lạnh lùng, nghiêm nghị, lúc nào bình tĩnh khiến kẻ thù kinh sợ.

Edward Teach còn được biết đến với tên gọi Râu Đen - là một tên cướp biển khét tiếng của Anh thế kỷ 18. Trong Huyền Thoại Nữ Thần, Teach là thần nữ nhận được nhiều sự hâm mộ bởi vẻ ngoài quyến rũ, nóng bỏng với vũ khí đặc trưng là chiếc móc câu.

Hammurabi là vị vua thứ 6 của triều đại Babylon, người thi hành bộ luật Hamurabi nổi tiếng thế giới. Trong Huyền Thoại Nữ Thần, Hammurabi là một thần nữ thẳng thắn, cởi mở, nổi bật với hào quang rực rỡ sau lưng.

Hades là chúa tể địa ngục, cai quản người chết và những linh hồn. Trong Huyền Thoại Nữ Thần, Hades là kẻ ngạo mạn và tham vọng với tuyệt chiêu Tịch Mịch Hư Không giúp Lucifer - đọa thần đứng đầu phe phản diện làm thế giới diệt vong.

Nữ Oa là nữ thần thượng cổ vĩ đại nhất trong thần thoại Trung Hoa, được liệt vào một trong Tam Hoàng Ngũ Đế. Trong Thần Thoại Nữ Thần, Nữ Oa được miêu tả là một thần nữ thông tuệ, thiện lương với tuyệt chiêu Hỗn Độn Định Thánh đã nhiều lần hỗ trợ đại thiện sứ Gariel.

Trang ChủTin TứcNhân VậtĐặc SắcqrCodeẨn đi
GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ